เรื่องเล่าประสบการณ์เสียวภาพหลุดเพื่อนน้องสาวเอามือถือมาซ่อม

ผมเป็นช่างซ่อมมือถือครับ เปิดร้านซ่อมมือถืออยู่ที่บ้าน มีรายได้ดีมกเลยครับ ไม่ต่ำกว่า 500 บาทเลยทีเดียวทุกๆวันจะมีบรรดานักเรียนวัยรุ่นเอามือถือมาซ่อมมาก ผมมีน้องสาวคนหนึ่งครับ น้องสาวผมได้พาเพื่อนสาวคนหนึ่ง บอกว่ามือถือเปิดไม่ติดช่วยดูให้หน่อย เพื่อนน้องสาวอายุเท่ากันกับน้องสาวผม 14 ปีครับ น่ารักมากผิวขาวอวบจริงๆครับ ผมบอกว่าต้องทิ้งไว้ก่อนคืนนี้จะซ่อมให้ตามคิว เพื่อนน้องสาวก็ไม่ว่าอะไรครับ คืนนั้นหลังจากที่เสร็จจากซ่อมมือถือให้คนอื่นๆแล้วก็เอามือถือเพื่อนน้องสาวมาดูครับ ปรากฏว่าแบตมันตกร่องครับทำให้เปิดไม่ติด ผมจึงชาร์จแบตเสียบเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ครับ

เปิดดูตามไฟล์ต่าง ทันใดนั้นผมต้องตื่นเต้นมากเมื่อเจอภาพที่เสียวสยิวจริงๆครับ จะจะเลยครับ ควยผมถึงกับแข็งโด่เลยครับ ภาพในมือถือเป็นภาพถ่ายของเพื่อนน้องสาวที่จะจะเลย นั่งถอดกางเกงออกจนหมดถ่างขาอ่าซ่าจนเห็นหีอย่างชัดเจนเลยครับ หีเพื่อนน้องสาวนั้นใหญ่มากเลยครับ เนียนมากไม่มีขนเลยสักเส้น ผมดูหลายภาพครับ บางภาพก็อาหี บางภาพก็เอามือแหวกหีจนเห็นแตด ผมเห็นแล้วเสียวมาก จึงเอาควยที่แข็งปวดหนึบๆออกมารูดไปด้วยครับ ดูรูหีเพื่อนน้องสาวไปด้วยอย่างหื่นกระหายเลยครับ ผมชักว่าวไปดูรูหีเพื่อนน้องสาวไปอย่างเร่าร้อน มันเสียวมากกว่าผมดูหนังโป๊อีกครับ

เป็นภาพจริงๆที่ถ่ายด้วยมือเพื่อนน้องสาว ผมชักว่าวอย่างเร็วเสียวมาก เด็กอะไรหีใหญ่มากเลยครับ มีอยู่รูปหนึ่งครับ ถ่างขาออกกว้างมากจนเห็นแตดอย่างชัดเจนเห็นรูหีฟิตๆ สงสัยยังไม่เคยโดนเสียบรูแน่นอนครับ ผมยิ่งดูยิ่งเสียวมากเลยครับ เอมือรัวควยรูดอย่างเร็วจนน้ำเงี่ยนแตกพุ่งกระฉูดอกมาจนเลอะเต็มมือผมไปหมดเลยครับ ผมบันทึกภาพเห็บไว้ครับ ตื่นเช้ามาเพื่อนน้องสาวถามว่าเครื่องดีไหมผมบอกว่าดีแล้วคิดค่าซ่อมเท่าไหร่ ผมเลยบอกว่าไม่เป็นไรซ่อมให้ฟรีคนกันเอง ที่แท้ได้รูหีไว้ชักว่าวก็ดีแล้วครับ

เธอคงลืมไปว่าในมือถือมีรูปถ่ายหีตัวเองไว้ครับ ตั้งแต่นั้นมาครับ ทุกๆถ้านึกถึงรูปหีเพื่อนน้องสาวทำให้ผมเงี่ยนมาก ต้องเปิดมือถือดูหีแล้วช่วยตัวเองจนน้ำแตกเสร็จสมอารมณ์หมาย ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรงทุกครั้งเลยครับ ยอมรับว่าหีเด็กคนนี้เห็นแล้วหื่นมากๆครับ อย่างบอกไม่ถูก กลายเป็นว่ารูปหีเด็กคนนี้ทำให้ผมเสร็จทุกครั้งเลยครับขนาดดูหนังโป๊มามากแล้วยังไม่เสียวได้อารมณ์เท่านี้เลยครับ