เด็กลองเล่นเสียว

เด็กเล็กๆ อายุหกเจ็ดขวบไม่น่าเชื่อเลยครับว่าเริ่มลองเล่นเสียวกันแล้วครับ ไม่รู้ว่าจำมาจากไหนเรื่องผมเป็นคนเห็นและอยู่ในเหตุการณ์ด้วยครับ ผมตอนนั้นอายุได้ 15 ปี มีเด็กชายหญิงที่อายุน้อยกว่าผมห้าหกขวบครับ อยู่สามสี่คนครับที่ชอบมาเล่นที่บ้านผมเป็นประจำมีหลานสาวผมคนหนึ่งครับ เด็กเหล่านั้นมีความคุ้นเคยกับผมเป็นอย่างมาก ผมมักจะซื้อขนมให้เด็กเหล่านี้บ่อยๆครับ จนเด็กเหล่านี้ติดใจมาก มีอยู่วันหนึ่งครับ มีเด็กผู้หญิงมาถามผมว่าเห็นผู้ใหญ่เล่นเสียวกัน เห็นควยมันเข้าไปในรูหีด้วยมันเข้าได้เหรอว่า ผมบอกไปว่าเดี๋ยวถ้าโตเป็นสาวก็จะรู้เองนั่นแหละ

สามเด็กหญิงบอกว่าอยากรู้ตอนนี้ ผมไม่รู้จะทำอย่างไรดีครับ ตอนนี้ทางบ้านก็ไม่มีใคร ผมบอกเด็กหญิงทั้งหมดว่าเรื่องนี้ห้ามบอกใครนะเป็นความลับ จากนั้นผมก็พาเด็กเข้าไปในห้องนอนผมครับ ผมให้เด็กหญิงทุกคนแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ ส่วนผมก็แกออกหมด หีเด็กแต่ละคนนั้นบางคนก็ใหญ่ครับ ที่แน่ไม่มีขน พอผมถอดกางเกงออกหมดทำให้ควยผมมันแข็งตั้งแต่งเห็นหีเด็กอยู่แล้วครับ ควยแข็งชี้โด่ไปทางเด็กหญิงสามคน ผมบอกว่าให้ลองจับดูทีละคน จากนั้นเด็กก็มาจับควยผมทีละคนๆครับ แล้วบอกให้ชักเข้าชักออกด้วย ผมเสียวมากเลยครับ

จากนั้นก็บอกให้เด็กทั้งสามคนว่าวันนี้เรามาเล่นหนังโป๊กันนะ จากนั้นทั้งสามก็นอนเรียงกันครับ ให้ทุกคนชันขาขั้นถ่างออกทำให้เห็นหีเด็กแต่ละคนอ้าซ่าแตดแดแจ๋เลยครับ ผมเสียวมากไม่รู้ทำไงเอาควยไปจ่อที่แตดเด็กทั้งสามคนถูไถไปมาจนครบทุกคนถามเด็กว่าเป็นไงบ้างสนุกไหม เด็กบอกว่าสนุกดีมาก อยากให้ทำแบบนี้นานๆและทำทุกๆวันได้ไหม ผมบอกว่าได้สิแต่ต้องห้ามเอาเรื่องนี้ไปคุยกับใครนะ

ผมเอาควยถูไถหีเด็กจาคนแรกไปจนถึงคนที่สามหมุนเวียนเปลี่ยนกันอย่างนั้น จนผมทนไม่ไหวแล้วครับ น้ำเงี่ยนผมแตกทะลั่กออกมาพุ่งใส่หีเด็กอย่างเนืองนองน้ำออกมาเยอะมากเลยครับ ก็มันเสียวมากยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ พอเด็กหญิงทุกคนเห็นน้ำที่พุ่งออกมาจากควยเอามือชี้พูดว่าน้ำอะไรเหรอน้า น้าเยี่ยวเหรอ ผมว่าว่าเป็นน้ำเสียวไงน้ำแห่งความสุขเวลาที่เสียวมากจะมีน้ำนี้พุ่งออกมา ทุกวันเวลาว่างๆเด็กเหล่านี้มาชวนผมไปเล่นเสียวบ่อยๆครับ