น้องสาวอมควยจนน้ำแตกในปาก

ผมมีเรื่องเสียวที่ตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่างมากมาเล่าให้อ่านกันครับ ผมมีน้องสาวอายุได้ 13 ปีครับ ซึ่งเป็นน้องสาวพ่อเดียวแต่คนละแม่ครับ ผมอายุได้ 20 ปี ส่วนน้องสาวอายุได้ 13 ปีครับ ที่บ้านเรามีสองห้องเท่านั้นครับ ผมนอนกับน้องสาวห้องเดียวกัน มานานแล้วเมื่อครั้งน้องสาวอายุได้ 7 ขวบครับ ที่ผ่านมากไม่มีอะไรเกิดขึ้นครับ เรื่องมันเกิดเมื่อคืนนั้นครับ ผมเกิดอารมณ์เงี่ยนมากเลยชักว่าวอย่างเมามันส์ จนน้องสาวตื่นขึ้นมาเจอครับ น้องสาวบอกว่า”พี่น้องดูดให้พี่เอาไหม” ว่าตกใจมากที่น้องสาวพูดออมาอย่างนี้”น้องเคยดูหนังโป๊ฝรั่งที่หอพักเพื่อนบ่อยๆ เห็นเขาอมควยเสียวมาก ”

จากนั้นน้องสาวก็เอามือมาจับที่ควยผมรูดเบาๆครับ บอกว่าควยผมแดงมากน่าดูดจังเลยว่างั้นครับ น้องสาวเอาปากดูครูดขึ้นๆลงๆอย่างหื่นกระหายเลยครับ น้องสาวเอาลิ้นเลียตั้งแต่โคนยันไข่ทั้งสองลูกเล่นเอาผมเกิดอารมณ์เสียวมากเลยครับ น้องสาวเลิกชายเสื้อขึ้นไปจนเห็นนมที่เต่งตึงเป็นอย่างมาก บอกให้ผมเอามือบีบนมให้ด้วย ส่วนปากก็ครูดขึ้นๆลง สลับกันเอามือรูดควยผมอย่างเมามันส์ จนน้ำเงี่ยนผมใกล้แตกเต็มทีแล้วครับ มือน้องสาวนั้นนิ่มนวลมาก ขอบอกตามตรงว่าผมไม่ได้xxxหีน้องสาวเลย แค่ช่วยตัวเองให้น้องสาวเท่านั้นครับ ปากน้องสาวดูดควยผมแรงขึ้นลีลาเก่งมากยิ่งกว่าในหนังโป๊ฝรั่งอีกครับ

ผมเสียวไม่รู้ว่าจะเสียวอย่างไง อารมณ์เงี่ยนมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผมจับหัวน้องสาวขยับเข้าขยับออกมาครับ ส่งเสียงครางออกมาเบาๆ ส่วนน้องสาวครางอู้อี้อยู่ในลำคอปากก็ยังอมควยอยู่อย่างไม่ละเลยครับ เซ็กส์จัดมากน้องสาวคนนี้ ผมน้ำใกล้จะแตกแล้วครับ ร้องบอกว่าน้องสาวด้วยเสียงที่สั่นเครือ “โอวววว….พี่เสียวจังเลยน้องจ๋า….ดูดแรงๆ…เร็วๆๆ…น้ำ…น้ำเงี่ยนพี่ใกล้จะแตกแล้ว…ใกล้แล้ว” เท่านั้นแหละครับ น้องสาวถึงกับเร่งครูดปากขึ้นๆลงอย่างถี่ยิบ มันทำให้ผมเสียวจนทนไม่ไหวแล้วครับ

และแล้วน้ำเงี่ยนผมก็ระเบิดออกมาใส่ปากน้องสาวเลอะเต็มไปหมด”โอววววววววววว…แตกแล้ว…น้ำแตกแล้ว” น้ำเงี่ยนผมเลอะเต็มปากน้องสาว ซึ่งน้องสาวก็ไม่รังเกียจกลืนกินเลยครับ เด็กอายุ 13 ปี ทำไมเก่งกาจกอย่างนี้ น้องสาวบอกว่าน้องชอบดูหนังโป๊เลยจำได้ ตั้งแต่นั้นมาก่อนนอนทุกๆคืนผมจะให้น้องสาวอมดูดควยผมทุกคืนเลยครับ ผมส่วนก็เบ็ดหีให้น้องสาวจนน้ำแตกเช่นกัน แต่ไม่เคยเอาควยเสียบหีครับ