เช็ดตัวให้น้องสาวเลยได้เสียว

ผมอายุ 17 พ่อตายเมื่อสองปีที่แล้ว แม่รักพ่อมากจึงไม่ยอมมีสามีใหม่ ผมมีน้องสาวอยู่คนหนึ่งแต่หมอบอกเธอมีปัญหาด้านสติปัญญา ตอนนี้เธออายุ 14 แต่พัฒนาการเท่าเด็ก 4 ขวบ เพราะแม่ต้องทำงานหนักเพื่อเลี้ยงดูเราผมจึงรับหน้าที่ดูแลน้องแทนแม่ ผมเป็นพี่ชายที่ดีเสมอมาแต่เหตุมันเกิดขึ้นเพราะผมบังเอิญได้ดูหนังโป๊ตอนไปทำรายงานบ้านเพื่อน ทำเอาเลือดหนุ่มกระฉูด สะสมความเงี่ยนไว้เต็มปริ่ม ระบายออกโดยการชักว่าวทุกวันแต่ก็ไม่สมใจ อยากจะลองของจริงสักที

จนวันหนึ่งน้องสาวผมเกิดไม่สบายตัวร้อนจี๋ แม่พาไปหาหมอฉีดยาแล้ว แต่คืนนั้นที่โรงงานโทรมาให้ทำโอทีจนถึงเช้า ผมก็ไม่มีปัญหาครับ รับปากจะดูแลน้องตามปกติ แม่สั่งว่าถ้าน้องตัวร้อนอีกให้รีบเช็ดตัวและกินยา ผมนอนหลับข้างน้องจนเวลาประมาณสี่ทุ่ม น้องดิ้นไปดิ้นมา ผมจับตัวน้องดูปรากฏว่าเธอตัวร้อนจี๋ เลยรีบป้อนยาแล้วเช็ดตัวให้

พอได้กินยาเธอก็นอนนิ่งหลับตาพริ้มเพราะพิษไข้ ผมถอดเสื้อน้องออกเพื่อเช็ดตัว ผมเห็นของน้องมาแต่เด็ก แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้ใจมันเต้นแรงผิดปกติ น้องพัฒนาการช้าแต่ตัวน้องไม่ได้ช้าด้วย ตอนนี้น้องเริ่มมีสรีระเหมือนหญิงสาวแล้ว นมขึ้นตูมเต่ง ผมไม่รอช้ารีบถอดกางเกงน้องออก แล้วใจผมที่สั่นอยู่แล้วก็ยิ่งสั่นเพิ่ม หีน้องใหญ่มาก ผมลองเอาฝ่ามือไปประกบก็ปิดไม่มิด กลีบมันอูมปิดสนิท ผมมองแล้วกลืนน้ำลาย ภาพในหนังโป๊ทุกท่าทางมันยังฝังอยู่ในหัว และกระตุ้นให้ผมลองทำตาม

ผมไม่รอช้าก้มลงอ้าปากครอบหัวนมน้อง มืออีกข้างบีบคลึงเบา ๆ ลิ้นพลิ้วหัวนมไปมา น้องไม่ลืมตาและครางอืออา บิดตัวไปมา ผมลองเลื่อนต่ำลงไปใช้นิ้วแหวกกลีบหีออก หีน้องแดงแจ๋ แตดติ่งน่าดูด ผมเลยลองก้มไปดูดเลียครับ มันมีกลิ่นคาวบางอย่างที่กระตุ้นให้ควยผมแข็งโด่ ผมเลียอยู่นานจนได้ยินเสียงน้องร้องถาม

“ พี่ชายทำอะไรคะ ”

ผมตกใจแล้วเงยหน้าขึ้นไปมอง น้องลืมตามองผมแป๋วแล้วส่งยิ้มให้ ผมยิ้มตอบ

“ กำลังเช็ดตัวให้น้องไง น้องชอบไหม ”

“ ชอบ ชอบมากเลย เช็ดตรงนั้น เอาหน้าเช็ดเหรอ ”

“ ใช่ ถ้าชอบพี่จะเช็ดให้บ่อย ๆ นะ ”

“ เช็ดอีก ๆ ” เธอร้องขอ ผมไม่รอช้า จัดให้ครับ ลากลิ้นลงไปเลียรูหีที่ปิดสนิท ตอนนี้มีน้ำเยิ้มออกมา น้องร้องอ้า ๆ คงเพราะเสียวหี ผมทนไม่ไหว รีบลุกขึ้นถอดเสื้อกางเกงออก แล้วเอาควยไปจ่อปากน้อง

“ น้องอยากกินไอติมของพี่ไหม ”

“ น้องชอบกินไอติม ”

“ ดูดเลย แต่ห้ามกัดนะ ทำแบบนี้ ”

น้องอ้าปากอมควยใหญ่ของผม ผมจับหัวเธอรูดเข้าออกตามจังหวะอย่างในหนังโป๊ โอ้โห มันเสียวสุดจริง ๆ ครับ ผมไม่ไหว ตอนนั้นหน้ามืดตามัวไปหมด

“ น้อง พี่จะเอาไอติมไปเช็ดตัวตรงนั้นให้น้องนะครับ ”

เธอปล่อยควยผมออกจากปากแล้วพยักหน้ายิ้มตาหยี ผมลดตัวลงไป แหกขาน้องออก ดันควยเข้าไปในหีมันคับมาก แต่ผมก็พยายามค่อย ๆ ชักเขาชักออก ตอนแรกเข้าได้แค่หัว ครึ่งลำ ค่อนลำ สุดท้าย หีน้องก็อมควยผมเข้าไปสุดลำ ผมเสียวมาก หีตอดแรงจนแทบขยับไม่ได้ ผมขยับลำควยเนิบนาบและเร็วขึ้นเรื่อย ๆ

“ ดี ดีจังพี่ชาย เช็ดแรง ๆ เลย เร็ว ๆ ” น้องร้องสั่ง

ผมจัดให้ครับ เด้าควยใส่ร่องหีน้องจนเธอหัวสั่นหัวคลอน แล้วเธอก็ร้องครางอ๊าออกมาแล้วจิกหลังผมแน่น ผมซอยต่ออีกสี่ห้าทีก็รีบชักควยออกมาปล่อยข้างนอกแบบในหนังโป๊ เพราะกลัวน้องท้อง

ผมลงไปนอนกอดน้องไว้ครู่หนึ่ง ในใจก็รู้สึกผิด แต่น้องหอมแก้มผม มือเอื้อมไปจับลำควยแน่นพร้อมบอกผม

“ พี่ชาย น้องอยากเช็ดตัวอีก ”

สรุปคืนนั้นผมทำหน้าที่พี่ชายที่ดี เช็ดตัวให้น้องทั้งคืนเลยครับ