แฟนเก่าเอาไม่หยุด

นี่นับได้ว่าเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่จะไม่ทำให้ฉันลืมไปอีกเลยชั่วชีวิต นั่นก็เพราะความรู้สึกที่เกิดขึ้นในเรื่องวันนั้นยังคงชัดอยู่ในสมองและร่างกายของฉัน

วันนั้นฉันอยู่ที่ห้องคนเดียวเพราะรูมเมทมีธุระต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัดด่วนซ้ำยังฝนตกจนไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ ด้วยความหิวทำให้ฉันกดโทรสั่งเคเอฟซีให้มาส่งที่ห้องเพราะไม่อยากจะตากฝนออกไปซื้อ หลังจากโทรสั่งไปฉันก็เดินเข้าไปอาบน้ำเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าเพราะเพิ่งกลับจากมหาลัย เมื่อเข้ามาในห้องน้ำฉันก็จัดการเปิดฝักบัวและรดน้ำใส่ตัวเองเพื่อขับไล่ความร้อนออกไป ฉันเริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายของตัวเองตามในหนังโป๊ที่เคยดู บิดบี้หัวนมของตัวเองอย่างรุนแรงเพื่อควยามเมามันในอารมณ์ก่อนจะเลื่อนลงไปที่ติ่งเสียวของตัวเองแล้วบดขยี้มันแรงๆจนความเสียวมันพุ่งขึ้นจนถึงจุดสุด น้ำเงี่ยนเหนียวๆก็ไหลออกมาจากรูหีราวกับเขื่อนแตก ฉันหอบหายใจอย่างรุนแรงพร้อมกับความรู้สึกเบาหวิวที่เข้ามาแทนที่ร่างกายของตัวเอง

ขณะที่ฉันกำลังเพลิดเพลินอยู่กับการช่วยตัวเองอยู่นั้นเสียงกริ่งที่หน้าประตูห้องก็ดังขึ้น ด้วยความตกใจเพราะคิดว่าไก่ที่สั่งคงจะมาส่งแล้วทำให้ฉันรีบคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันไว้หลวมๆพร้อมกับวิ่งไปเปิดประตูห้องอย่างรีบร้อนแต่คนที่มากลับไม่ใช่พนักงานจากเคเอฟซีแต่อย่างใด เพราะเขาคือแฟนเก่าที่เคยทิ้งฉันไปเมื่อเร็วๆนี้เอง

ฉันจ้องเขาอย่างตะลึงเพราะไม่ได้คิดว่าจะต้องเจอกับเขาทำให้ฉันตั้งตัวไม่ทันว่าควรจะทำตัวยังไง และตอนนั้นเขาก็พุ่งเข้ามากอดฉันอย่างรวดเร็วโดยที่ขณะนั้นก็ปิดประตูและลงกลอนไปด้วยอย่างรอดเร็ว เขาจับฉันให้ลงไปนอนกับพื้นโดยที่เขาทับอยู่ด้านบน ริมฝีปากของเขาคลอเคลียอยู่ที่ใบหูพร้อมกับกระซิบคำว่าคิดถึงอยู่ซ้ำๆพร้อมกับซุกไซร้ไปมาจนขนในกายลุกชันอย่างเสียวซ่าน ทีแรกฉันพยายามขัดขืนเพราะคิดว่ามันไม่ถูกต้อง แต่ด้วยความอยากที่คั่งค้างอยู่ตั้งแต่แรกทำให้ฉันขัดขืนได้ไม่นานนักเพราะเงี่ยนเต็มที ในใจก็นึกถึงแต่ภาพในหนังโป๊

ฉันเบียดนมใหญ่ๆของตัวเองเข้ากับมือของเขาเหมือนกับว่าตอนนี้ตัวเองกำลังสวมบทบาทเป็นนางเอกหนังโป๊ พร้อมกับเลื่อนมือไปกุมเป้าที่ตุงจนเหมือนกับว่าจะทะลุออกมานั้นแล้วนวดมันอย่างเบามือจนเขาร้องครางในคอและกระชากผ้าเช็ดตัวออกจากตัวฉันแล้วเลื่อนมือลงไปยังแคมหีที่ยังปิดสนิทแต่ก็มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาเล็กน้อยแล้วขยี้ติ่งเสียวของฉันอย่างแรง นิ้วหนานั้นเริ่มล้วงเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำน้ำของฉันพร้อมกับแยงนิ้วเข้าออกรัวเร็ว ฉันเสียวหีมากจนน้ำออกมาเยิ้มหีและเสร็จไปก่อนรอบหนึ่ง ก่อนเขาจะหยุดการเคลื่อนไหวของนิ้ว มองหน้าฉันนิ่ง แล้วดึงนิ้วออกจากร่องหีฉันมาเลีย นั่นมันกระตุ้นทำให้ฉันเงี่ยนมากขึ้น

“อย่าแกล้งได้มั้ย มันเงี่ยน… โอ๊ย” ฉันพูดพร้อมกับแหกขาออกจากกันให้กว้างกว่าเดิมพร้อมกับแอ่นนมขึ้นยั่วให้เขามองตามหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงของตัวเอง เขาลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าของตัวเองอย่างรวดเร็วจนทำให้เห็นลำควยอันเขื่องที่ผงกหัวหงึกๆ เขาจับลำควยจ่อกับร่องหีของฉันที่แอ่นเด้งเสียดสีเป็นการเชิญชวนเขาให้เข้ามาในตัวฉัน ก่อนจะจัดการกระแทกลำควยอันใหญ่นั้นเข้ามาอย่างแรง จนฉันรู้สึกได้เลยว่ามันกำลังดันผนังมดลูกของตัวเองอยู่ เขากระแทกควยลำใหญ่เข้าออกรัวแรงจนฉันสั่นคลอนไปทั้งตัว ได้แต่เม้มปากสกัดกลั้นความเสียวที่แทบจะทะลุปรอทของตัวเองอย่างเอาเป็นเอาตาย ความรู้สึกที่คับตึงและเสียววาบที่ช่องท้องผสมปนเปกันจนไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาอธิบายได้ ฉันขมิบรูหีตอดรัดควยจนเขาคำรามในลำคออย่างบ้าคลั่งพร้อมกับบีบนมของฉันอย่างแรงตามอารมณ์จนมันยิ่งเพิ่มความเสียวมากขึ้นไปอีก เราต่างก็โถมแรงใส่กันอย่างไม่หยุดยั้งจนกระทั่งรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นร้อนที่ถูกฉีดเข้ามาอย่างแรงพร้อมกับการกระแทกกระทั้นครั้งสุดท้ายพร้อมกับฉันที่รู้สึกไม่ต่างจากถูกเหวี่ยงลงมาจากตึกสูง

ฉันนอนหอบหายใจอยู่ได้พักหนึ่งก่อนเขาจะเริ่มขยับควยเข้าออกอีกครั้ง ทำให้คืนนั้นฉันกับเขาต่างก็พากันเสร็จไปอีกนับครั้งไม่ถ้วนโดยที่ฉันสลบเหมือดไปตั้งแต่ยกที่สี่ จนเมื่อตื่นมาอีกทีฉันก็พบว่าฉันนอนอยู่บนตัวของเขาส่วนควยของเขาก็ยังคงคาอยู่ในรูหีของฉันแบบนั้น

ถึงแม้ว่าพอกลับมาคิดแล้วมันจะไม่ใช่เรื่องที่สมควรเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเลือกได้ฉันก็อยากจะให้มีเหตุการณ์แบบนั้นอีกครั้งหนึ่ง